Tai Nghe Siêu Nhỏ Thẻ ATM

Đây là loại tai nghe không dây, không dùng điện thoại, ngụy trang giống thẻ ATM, có độ mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Loại này dùng kèm với hạt đậu có găn pin 337. Thời gian sử dụng liên tục là 4 tiếng.
Mục đích: Dùng liên lạc với nhau một cách bí mật từ khoảng cách rất xa mà không ai phát hiện được, ngay cả người bên cạnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tai nghe chất lượng âm thanh tốt đồng thời dễ dàng ngụy trang tùy theo tính chất công việc, nhiều sản phẩm được sáng chế và tung ra thị trường trong đó nổi bật và tiện ích hơn cả là TAI NGHE SIÊU NHỎ ATM.

Tai nghe siêu nhỏ ATM ngày càng được ưa dùng hơn, đơn giản bởi:

+ Được thiết kế y hệt thẻ ATM: siêu mỏng, nhỏ và dễ ngụy trang với kích thước chuẩn lần lượt là: 85 * 50 * 4,5 mm

+ Thuận tiện khi dùng, thời gian sử dụng khoảng 3-5 tiếng khi nói chuyện và có thể ở chế độ chờ khoảng 48h.

+ Tính năng âm thanh siêu cấp: Một pc 35db top microphone giúp bạn và đối tác của bạn có thể nhận được những âm thanh cực nhỏ một cách rõ nét nhất, thậm chí cả GSM BOX được ẩn dưới quần áo.

Hình ảnh mô tả tai nghe siêu nhỏ thẻ ATM

+ Tuổi thọ của sản phẩm lâu

+ Có khả năng đón nhận cuộc gọi từ điện thoại hoặc di động

+ Sử dụng Micro sim do đó bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ sim tai nghe siêu nhỏ ATM và điện thoại.

+ Tai nghe được thiết kế phù hợp với 4 băng tần của các nhà mạng lớn tại Việt Nam do đó bạn dễ dàng sử dụng mà không sợ gián đoạn liên lạc.

+ Đáp ứng yêu cầu về tính an toàn với sức khỏe của người dùng

Thuận tiện khi sử dụng

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe về tính năng nghe nhận âm thanh một cách bí mật, tai nghe siêu nhỏ thẻ ATM được thiết kế siêu mỏng đồng thời cách sử dụng vô cùng thuận tiện.

+ Sạc pin trong khoảng 2 tiếng trước khi dùng

+ Đưa sim vào khe chứa sim

+ Lắp Pin 337 vào trong hạt tai nghe sau đó đưa hạt đậu vào bên trong tai, thẻ ATM có gắn sim nên để trong túi áo hoặc dán vào phần cổ áo, đảm bảo khoảng cách với hạt đậu trong khoảng 40 – 100cm.

+ Kích hoạt (bật) nguồn điện, lúc này tai nghe siêu nhỏ thẻ ATM  của bạn sẽ tự động đón cuộc gọi từ bất kỳ điện thoại di động hoặc điện thoại.

chi-cho

Một vài lưu ý giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm

Để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và bền lâu, bạn nên chú ý những điểm sau: Sau thời lượng sử dụng cần bỏ pin ra khỏi hạt đậu, sạc pin cho thiết bị theo khoảng thời gian quy định. Cất giữ ở nơi khô, sạch, không ẩm ướt. Khi có dấu hiệu hư hỏng cần đi bảo hàng càng sớm càng tốt.

Siêu thị tai nghe siêu nhỏ 12 Láng Hạ – Cầu Giấy – Hà Nội tự tin là địa chỉ cung cấp tai nghe siêu nhỏ thẻ ATM chất lượng, uy tín dành cho mọi khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY: 0977.401.247

Tham khảo: Camera 3G siêu nhỏ

Nguồn: Tai nghe bluetooth siêu nhỏ

TAGS

Bạn đang xem Tai Nghe Sieu Nho The ATM trong Bộ sưu tập tai nghe siêu nhỏ