Tai nghe siêu nhỏ – Tai nghe hạt đậu

Bạn đang cần một loại tai nghe siêu nhỏ với các đặc tính: âm thanh rõ nét, thời gian hoạt động lâu, không “hút” từ trường, đảm bảo an toàn khi nghe và đáp ứng tính bí mật cao? – Tìm hiểu ngay những thông tin ở dưới đây về tai nghe hạt đậu siêu nhỏ để tìm được sản phẩm tối ưu cho mình.

 Tai nghe hạt đậu siêu nhỏ

Các đặc tính nổi bật của tai nghe hạt đậu siêu nhỏ

Có thể khẳng định rằng, sự ra đời của dòng sản phẩm tai nghe hạt đậu siêu nhỏ đã đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị âm thanh hiện đại với các đặc tính nổi bật như sau:

+ Kích thước siêu nhỏ với kích thước chuẩn là 3x5x7mm nên bạn hoàn toàn có thể nhét khá sâu vào bên trong tai mà không ai có thể phát hiện được, đảm bảo tính bảo mật cao. Chính vì vậy sản phẩm này còn được gọi là tai nghe vô hình. Đặc biệt, việc lấy tai nghe ra sau khi dùng cũng hết sức dễ dàng, thuận tiện.

+ Hạt đậu siêu nhỏ có gắn pin 337 kết hợp các vi mạch được sắp xếp một cách chính xác giúp người dùng có thể nghe được âm thanh cực kì rõ nét, sống động.

+ Pin 337 cho thời lượng sử dụng của tai nghe bền lâu hơn hẳn các sản phẩm khác, tối thiểu là 4h. Khay được thiết kế vừa vặn với 2 mặt trên dưới của pin, việc tháo lắp pin dễ dàng.

+ Sử dụng dễ dàng và đáp ứng tính an toàn: không hại màng nhĩ của tai, không tạo “ảo giác” về âm thanh sau khi sử dụng hơn nữa không “hút’ từ trường từ bên ngoài, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng kể cả khi nghe thường xuyên.

+ Độ bền cao đồng thời chi phí phù hợp với nhiều đối tượng.

Tính năng nghe cực kì rõ nét, sống động, thuận tiện khi sử dụng

Hướng dẫn cách sử dụng tai nghe hạt đậu siêu nhỏ

Không chỉ được ưa chuộng bởi kích thước siêu nhỏ, thiết kế thông minh… tai nghe hạt đậu siêu nhỏ còn được yêu thích bởi cách sử dụng đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn xoáy nhẹ để tháo lắp đậy của khay đựng pin sau đó đưa pin vào, lắp cố định rồi xoáy lại nắp của khay chứa pin.

Bước 2: Đưa (nhét) tai nghe vào bên trong tai sau đó kích hoạt liên lạc với thiết bị phát âm thanh.

Bước 3: Sau khi dùng, tắt nút nguồn sau đó tháo rời khay chứa pin, bỏ pin ra ngoài, cất tai nghe vào vị trí phù hợp.

chi-cho

Video hướng dẫn sử dụng tai nghe hạt đâu siêu nhỏ

Địa chỉ bán tai nghe hạt đậu siêu nhỏ uy tín

Khi có nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử đặc biệt là tai nghe siêu nhỏ bạn cần tìm hiểu và lựa chọn điểm bán uy tín. Đến với chúng tôi – Siêu thị tai nghe siêu nhỏ, 12 Láng Hạ, Cầu Giấy, HN để sớm:

+ Chiếc tai nghe hạt đậu siêu nhỏ chính hãng

+ Có ngay sản phẩm với chi phí cực hấp dẫn đi kèm chế độ bảo hành 1 năm

+ Được phục vụ nhiệt tình, chăm sóc và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách cẩn thận, chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0977 401 247

 Nguồn: https://tainghesieunho.info/

TAGS

Bạn đang xem Tai nghe sieu nho – Tai nghe hat dau trong Bộ sưu tập tai nghe siêu nhỏ